อยากทราบ

แม่ๆบ้านไหนฝากครรภ์ อายุครรภ์ ไม่ตรงกับแผ่น อัลตราซาวนด์ บ้างค่ะ บ้านนี้ นับจากประจำเดือนมาและหยุด นับได้ ประมาณ 13 วีค พอ อัลตราซาวนด์ 8 วีค

1 ตอบกลับ

ไม่ตรงเหมือนกันคะ แต่ก็เกินกันแค่4-5วัน

5y ago

บ้านนี้ พลาดไปตั้ง1เดือนกว่าเลย