อัลตราซาวนด์

ตอน16วีค สามารถรู้เพศของเด็กในท้องรึยังค่ะ

25 ตอบกลับ

บางคนก้รู้แล้วคะถ้าเด็กให้ความร่วมมือ แต่บ้านนี้22+แล้วหมอบอกผญ.70%เพราะยังเห็นไม่ค่อยชัดเท่าไร

บ้านนี้รุ้ตอน16 w นี่ละค่ะบอกเป็นผุ้หญิง ตอนนี้34+6d เเล้วหมอบอกว่าหญิง100% จ้า

บางคนรู้แล้วบางคนน้องหนีบขาก็ยังไม่รู้ค่ะ

ตอนนี้ 13 week. รู้เพศเเล้วค่ะ

รู้ได้แล้วค่ะ บ้านนี้ก็ซาวน์ตอน 16w

แม่บ้านนี้ซาวด์ตอน16wรู้เพศค่ะ

ถ้าน้องไม่หนีบก็รู้แล้วค่ะ

รุ้แล้วจ้า ถ้าน้องไม่หนีบ

ถ้าน้องโชว์ก็มีสิทธิ์ค่ะ

ถ้าน้องไม่หนีบก็รู้ค่ะ