แม่ๆบ้านไหนฝังเข็มแล้วแพ้บ้างค่ะ.

แม่ๆบ้านไหนฝังเข็มแล้วแพ้บ้างค่ะ. แม่บ้านนี้ฝังเข็มแล้วผอมมากมีแต่คนทัก. น้ำหนักแค่38-39เอง. ควรทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากคนที่ฝังเข็มเห็นผอมทุกคนค่ะ ถ้าแม่อยากน้ำหนักเพิ่มก็เอาเข็มออกเปลี่ยนเป็นกินแทนค่ะ