ท้องได้5เดือนแล้วแต่ท้องเล็กมาก เรื่องนี้แปลกมั้ยคะ?

เป็นผู้หญิงตัวเล็กค่ะ ก่อนท้องน้ำหนักแค่38-39 ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องเล็กมากๆ จนบางคนก็ไม่นึกว่าเราท้อง เรื่องแบบนี้เป็นปกติของคนท้องแรกมั้ยคะ? #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ โฟกัสแค่น้ำหนักลูกว่าอยู่ตามเกณฑ์ก็พอ