ผ่าคลอด

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐแบบฝากพิเศษบ้างค่ะ แม่อยากรู้ค่าใช้จ่าย พอดีโทรไปถามทางโรงบาลเขาบอก 25,000-30,000 พักห้องพิเศษเตียงเดียว นี้เฉพาะค่าใช้จ่ายโรงบาลเขาบอกไม่รวมค่าหมอค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อย

1 ตอบกลับ

ฝากพิเศษผ่าคลอดกับหมอไว้ที่คลินิคคะ​ เสียค่าหมอ4พัน​ หมอประจำ​ รพ.รัฐ​ ค่าผ่าคลอดประมาณ11000คะ​ ไม่รวมค่าห้องพิเศษ​ ห้องพิเศษรพ.ที่เราผ่า​ 1600,1800,2100คะ

5y ago

ฝากคลินิคเหมือนกันค่ะหมอบอกว่าค่าฝากพิเศษ 8,000 ใส่ซองให้หมอต่างหากค่ะ แม่เลยมาคิดว่าราคารวมๆแล้วเกือบ 4 หมื่น คลอดเอกชนแพ็คเกตคลอด 45,000 รวมทุกอย่างแม่คิดอยู่ค่ะว่าจะไปคลอดเอกชนดีมัย