อยากทราบระดับความเจ็บ ผ่าคลอด/ผ่าหมัน/ผ่าไส้ติ่ง

มีแม่ๆคนไหนผ่านประสบการณ์มาบ้างคะ ส่วนเราเคยผ่าไส้ติ่งมา ท้องสองนี้ว่าจะผ่าคลอด+ทำหมัน มันจะเจ็บเหมือนกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยผ่าซีสต์ นอนให้เค้าผ่าชิวๆ พักฟื้นเกือบเดือน ผ่าคลอดนี่ เค้าทั้งกดทั้งดันให้ลูกออกมา ต้องรีบหายเพื่อมาดูลูก 3-4 วันได้ ปวดหลังไปหลายเดือนเลย