37สัปดาห์​ จะผ่าคลอดเลยได้ไหมคะ​

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอด37สัปดาห์บ้างคะแล้วเปนยังไงบ้างเจ้าตัวน้อยแข็งแรงดีไหม​ แม่รู้สึกว่านอนไม่ค่อยหลับเลยตอนเข้าเดือนที่8​ แล้วหายใจไม่ค่อยอิ่ม​ ทำให้กระสับกระส่ายกังวลวิตกไปหมดเรย​ ให้ไม่ดีบ่อยมาก​ แต่ไปนอนโรงพยาบาลตรวจคลื่นหัวใจก้อปกตินะคะ​ นอนโรงบาล1คืน1วัน​ แต่นอนโรงบาลไม่มีอาการใจไม่ดีหรือเป็นเพราะอยู่ใกล้หมอ​ หรืออาจเปนเพรสะอยู่โรงพยาบาลนอนอย่างเดียวไม่ได้ทำอะไรเลยไม่มีอาการใจไม่ดี​ อยู่บ้านแม่ไม่ค่อยได้นอนพักคะทำนู่นทำนี่ยังขับรถไปรับไปส่งลูกชายคนโตที่โรงเรียนอยู่เลย

2 ตอบกลับ

แม่แน่นหายใจไม่ค่อยสะดวกคะ​

5y ago

คะ​ ปรึกษาแล้วไปนอนโรงพยาบาลมา1คืน​ คุณหมอบอกให้เต็ม37ก่อน​ แล้วเต็มพรุ่งนี้พอดี​ แต่จริงๆหมออยากให้อยู่ต่ออีกหน่อย​ แต่เรา​ กินยาคลายเครียดที่หมอให้มาทุกวันเรยกินให้หลับ​ เราเรยจะผ่าเลย