ปั๊มนม

แม่ๆบ้านไหนปั๊มนมบ้างคะ เก็บรักษาน้ำนมที่ปั๊มยังไงคะ น้ำนมที่ปั๊มอยู่ได้นานเท่าไหร่ และนำน้ำนมมาให้ลูกทานยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ปั๊มแล้วน้ำแช่ตู้เย็นช่องธรรมดาจ้า นมที่ปั๊มแล้วไม่ได้แช่เย็นอยู่ได้ประมาณ1ชมค่ะ

ระยะเวลาที่อยู่ได้ขึ้นอยู่กับวิธีการเก็บรักษาค่ะ