ท้อง7เดือนกว่า ปวดเกร็งท้องน้อย

แม่ๆบ้านไหนปวดเกร็งท้องน้อยเหมือนกันบ้างมั้ยคะ จะลุก นั่ง นอนพลิกตัว ต้องโกยท้องตาม แล้วก้หน่วงๆช่วงขาหนีบ เดินลำบากมากเลยค่ะ แม่ๆไตรมาส3เป็นแบบนี้กันบ้างมั้ยคะ🥺

2 ตอบกลับ

เป็นปกติของแม่ ใกล้คลอดจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

แม่กี่วีคแล้วคะ