ปวดสะโพกร้าวขา

แม่ๆบ้านไหนปวดสะโพกร้าวขา ขาไม่ค่อยมีแรงบ้างค่ะ อยากหายาเสริมกระดูกทานตัวไหนได้บ้างค่ะ หมอให้กินแค่ยาพารากับยานวดแต่ไม่ได้ผลเลยค่ะ. 😭

1 ตอบกลับ

ถ้าจะทานแคลเซียม เลือกทานจากธรรมชาติค่ะ อาจทานปลาข้าวสารอบกรอบทุกวัน วันละประมาณ 2-3 ช้อนกินข้าว