ปวดสะโพก

แม่ๆบ้านไหนปวดสะโพกข้างเดียวบ้างไหมเดินก็ไม่ได้เหมือนเส้นมันตึงเวลาลุกเวลาเดินมันจะปวดจี๊ดๆๆๆทรมานมากอยากร้องไห้เราซื้อยามากินเองได้ไหมท้องได้33w4dแล้ว

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะแม่ ยิ่งท้องจะกินยาอะไรควรเป็นยาที่หมอจ่าย หาหมอดีกว่านะคะแม่