ปวดซี่โครงด้านขวามาก

แม่ๆบ้านไหนปวดซี่โครงบ้างไหมค่ะตอนนี้อายุครรภ์33w1dปวดซี่โครงมาก เป็นเพราะนอนตะแคงขวามากไป รึปวดเพราะอะไรค่ะแม่ๆพอให้คำปรึกษาได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเคยเปน อึดอัดมาก เพราะท้องเราที่โตขึ้นด้วยค่ะ

4y ago

ปวดจนนึกว่าซี่โครงหักไปแล้วเลยค่ะ55