ต้องบำรุงด้วยอะไรให้บรรเทาอาการปวดคะ

แม่ๆบ้านไหนปวด ต้นคอ บ่า หลัง บ้างคะ ต้องบำรุงด้วยอะไรคะแล้วมียาตัวไหนที่บำรุงแคลเซียมได้บ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานแคลเซียมเสริม Caltrate Silver plus หรือ CDR Fortos ก็ได้ค่ะ