หลังคลอดให้นมลูก

แม่ๆบ้านไหนประจำเดือนมาตอนลูกได้กี่เดือนกันบ้างคะ

3 ตอบกลับ

มาตอน 11เดือนค่ะ มาช่วงลดรอบปั๊มพอดี ตอนนี้น้อง1ปี1เดือนแม่ยังปั๊มนมอยู่ แต่เหลือ2รอบ/วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ให้นม มาตอนน้อง 1.2 ขวบค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้อง1ขวบ4เดือนค่ะ