หลังคลอดให้นมลูก

ช่วงกลางวันร้อนมากค่ะ อยากกินน้ำปั่น กินน้ำอะไรได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

คุณพยาบาลที่ดูแลแนะนำว่า กินได้ทุกอย่างที่อยากกิน แต่ห้ามของหมักดอง ถ้าจะให้ดีร่างกายฟื้นตัวไวให้กินน้ำอุ่น แต่กินน้ำเย็นได้ ถ้าแม่อยากรู้สึกสดชื่น

ได้ทุกน้ำยกเว้นน้ำท่ีมีรสเปรี้ยวค่ะ