ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายพฤศจิกา

แม่ๆบ้านไหนประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนฟฤศจิกาบ้างคะ ตอนนี้กี่วีคกันแล้ว ของเค้าซาวยังไม่เจอน้องเลยคะ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

54 ตอบกลับ

ปจด.ล่าสุดมา 13/11/65 ปัจจุบันฝากท้องแล้วท้องน้องได้ 9w+6d แล้วค่ะ ลองเปลี่ยนคลีนิกดูนะคะตอนแรกเราก็ซาวไม่เจอเหมือนกันพอเปลี่ยนคลีนิกเจอน้องเลยค่ะ

ของเราพฤศจิกายนเหมือนกันค่ะ จำได้ประจำเดือนล่าสุด 9 พฤศจิกายน ตอนนี้ประมาณ 10w แต่หมอซาวด์ได้ 13w หมอบอกให้นับตามใบซาวด์ เลยไม่รู้จะเชื่อแบบไหน

บ้านนี้ประจำเดือนมาล่าสุด12 พ.ย ค่ะ ไปฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์7+3week เจอน้องได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์10+2weekแล้วค่ะ☺️

ซาวน์รอบแรกค่ะคุณหมอว่าน้องตัวเล็กมากค่ะ ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้น แม่นี่ยิ่งคิดมากเครียดกันไปใหญ่กลัวต่างๆนาๆค่ะ

ประจำเดือนล่าสุดสิ้นเดือนพฤศจิกาค่ะ ไปหาหมอมาวันอาทิตย์ ซาวยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุงค่ะ อายุ7สัปดาห์2วันค่ะ

1y ago

เหมือนกันคะ🥺

12พ.ย.ค่ะ ท้องที่3 หมอนัดฟังผลเลือดและซาวด์พรุ่งนี้ แอบกังวลและลุ้นอยู่เหมือนกันเพราะครรภ์2 เคยแท้งคุกคราม

บ้านนี้ขาดตอน23พ.ย. ไปฝากท้องมาวันศุกร์ตากี้ 8week ละค๊า แม่ทำใจสบายๆน๊าค๊า บำรุงเยอะๆ แล้วลองเปลี่ยนหมอดูค่ะ

18 พฤศจิกายน …ซาวด์ผ่านช่องคลอดไปเมื่อวันที่2 ม.ค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ รอลุ้นวันที่30 ม.ค นัดซาวด์อีกรอบ ค่ะ

23พฤศจิกา..ซาวด์ผ่านช่องคลอดวันที่10ม.คได้5วิคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์_รอลุ้นน้องจะมาไหมนัดซาวด์ใหม่31ม.คคะ

1y ago

แม่ไม่ต้องกังวล บำรุงเยอะๆนะคะ

บ้านนี้ประจำเดือนหมดวันที่3ค่ะไปซาวล่าสุดวันที่18ค่ะหมอบอกน้องขนาด11.6เซนแล้วค่ะ(2เดือน1อาทิต3วันค่าา)