นับถอยหลังอีก39วัน

แม่ๆบ้านไหนบ้างค่ะคลอดเดือนกันยาคุณแม่บ้านนี้กำหนดคลอด2กันยาจ้า❤️แม่เตรียมของเรียบร้อยแร้ว👶

นับถอยหลังอีก39วัน
93 ตอบกลับ

26กันยายน​ ทยอยเตรียมบ้างแล้วค่ะ

4กันยา ค่ะทยอยพึ่งเริ่มทยอย ซื้อ

21กันยาเตรียมเรียบร้อยพร้อมคลอด

8กันยายน​คร้า เตรียม​บ้างแล้ว

14 กันยา ยังไม่ได้เตรียมเลยยยย.

12 กันยาจ้า รอซักอย่างเดียว😂

21กันยาคะ เตียมครบเรียบร้อยคะ

17 ก.ย. คร้าาา ยังไม่ได้ซักเบย 😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 👶🏻❤️

เตรียมเรียบร้อยค่ะ1ก.ย63