ลูกแหวะนมแม่

แม่ๆบ้านไหนบ้างค่ะ. ที่ให้ลูกกินนมจากเต้าแล้วแหวะนมออกมา. บ้านนี้เป้นบ่อยเลยค่ะ. พอน้องแหวะก็ร้องไห้. แต่บ้านนี้ก็ไม่ได้ให้นมต่อเพราะท้องกางแล้ว. เราก้ชวนเล่น อุ้มบ้าง เผื่อจะหลับ แต่ก้ไม่หลับร้องทำปากอยากดูดตลอด เราก้ต้องรอกินนมเวลาถัดไป. ถึงให้กินต่อได้ ควรทำยังไงดีค่ะ. ลูกดูดนมแบบไม่รุ้จักอิ่ม จนแหวะออกมาเกือบทุกมื้อ

1 ตอบกลับ

นเองแค่อยากดูดไม่ได้หิว แหวะบ่อยจะโอเวอร์ฟีดดิ้งเอา จุกหลอกช่วยได้