ตั้งครรค์

แม่ๆบ้านไหนบ้างค่ะ ชอบทานเผ้ดดค่ะะ เวลากินอะไรต้องมีรสเผ้ดนำ 555 มีผลกระทบต่อลุกในท้องหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องได้รับแต่สารอาหารค่ะ แต่กระทบคุณแม่โดยตรง อาจท้องอืด แสบท้องได้นะคะ บ้านนี้ก็ชอบกินเผ็ดๆโดนบ่นประจำเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยากกินแต่ของเผ็ดๆแซ่บๆ