วิธีการบำรุงลูกน้อยในครรภ์

แม่ๆบ้านไหนบำรุงยังไงให้น้ำหนักลงลูกเยอะๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ที่บ้านนี้ไม่เน้นอะไรเป็นพิเศษ กินให้ครบ5หมู่ นม ไข่ต้มทุกวัน ผลไม้น้องออกมา3415กรัมค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ไข่ต้ม กล้วย นม น้ำเต้าหู้ แอปเปิ้ล