เครียดดด

แม่ๆบ้านไหนบำรุงครีมที่ก่อนท้องเคยใช้แล้วหน้าใส ขาวด้วย ปกติขาวอยู่แล้ว มาช่วงใกล้คลอดหน้าหมองมาก แขนกับขาตอนนี้ขาวกว่าหน้าแล้ว เศร้าส😂

1 ตอบกลับ

เค้าค่ะ ฮอร์โมนขึ้น เค้าพังทั้งตัวทั้งหน้า เลยตอนท้อง พอคลอดแล้วก็จะกลับเหมือนเดิมจ้าไม่ต้องเครียดนะคะ