เครียดดด

สามีไม่เข้าใจ เขาไม่เคยเข้าใจอารมณ์คนท้องแบบเราเลยย ชอบมาบอกเราว่าเราทำตัวน่าเบื่อ ใจหนึ่งก็นึกสงสารลูกถ้าจะเลือกเดินออกมา ใจหนึ่งก็สงสารตัวเอง จะเป็นพ่อคนแล้วยังติดเกมอยู่เลย เครียดมาก ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อก็เป็นค่ะ กินเหล้าเมาอาชาวาด มาตีเราแต่เราก็ทนเพื่อลูก แล้วก็บอกกับแฟนตลอดว่าจะคลอดแล้วนะ แต่เค้าก็ยังกินแต่เบาลงเพราะว่าเราใกล้คลอดแล้วเราก็อยากให้แฟนมายุกับเราทุกวันไม่ใช่ไปยุแต่กับเพื่อนหรือเหล้าบางทีเราก็พูดประชดด้วยแต่แฟนเราอยากมีลูก เราใช้ความอดทนค่ะช่วงนี้ ถ้าไม่ไหวเราก็จะเดินออกมาเอง ของบ้านคุณยังแค่ติดเกมอาจจะพอแก้ได้พยายามคุยกัน แต่ของเราตบตีก็มา เราก็ยังทนเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ เป็นเวลาเมาค่ะ ถ้าไม่เมาก็ดีมากเลยค่ะ ก็ต้องอดทนค่ะ เราเลือกเองค่ะก็ต้องทน แต่ก็เคยคิดค่ะว่าจะเดินออกมาแต่ก็ยังไหวยุต่ะ

สู้ๆน่ะคะ เดี๋ยวก้อดีเองคะอย่าคิดมากน่ัคะถ้าเครียดเดี๋ยวส่งผลต่อลูกน้อยคะ เราเคยเเล้วคะลูกออกมางอเเงเลย