36+4 น้ำหนักลูก2151g

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลูกเท่าไรบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ36+4 แต่น้ำหนักน้องยัง2151gอยู่เลยค่ะ แม่ๆว่าน้ำหนักน้องยังน้อยไปไหมค่ะ

30 ตอบกลับ

34w5d นน.2135g ของเราตามเกณฑ์ ของคุณแม่น้อยใช่ว่าน้องจะไม่โตเลยนะคะ น้องสามารถออกมาโตด้านนอกได้ค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล น้ำหนักตกเกณฑ์นิดหน่อยแต่คลอดง่ายสำหรับแม่ค่ะ ถ้าไม่สบายใจก็บำรุงเพิ่ม กินไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นมดีน่างาดำหรือจมูกข้าวก็ได้ค่ะ วันละ1 กล่อง ดื่มระหว่างวัน

9mo ago

เป็นกำลังใจให้นะคะใกล้คลอดแล้วทำใจให้สบายๆอย่าเคลียดนะคะ 😊😊😊

บ้านนี้36+4เหมือนกัน น้ำหนักลูก2548g ลูกตัวเล็กแต่แข็งแรงดี ของคุณแม่น้ำหนักน้อยแต่ใช่ว่าลูกจะตัวเล็กหรือไม่แข็งแรงน๊า หรือถ้าจะให้แนะนำให้น้ำหนักลงลูกเยอะ แม่กินกล้วยและนมบำรุงเยอะๆน๊า

อย่ากังวลเลยค่ะ บ้านนี้38w. หมอบอก2,500กรัม คลอด38+2w. 2550กรัม น้องแข็งแรงมาก ตัวเล็กคลอดง่าย ค่อยมาโตข้างนอกดีกว่า เป็นกำลังใจนะคะ

บ้านนี้ซาว36+2น้องได้แค่2449เองค่ะ แอบกัลวลแต่กว่าจะคลอดคงเพิ่มได่อีกสักนิด ไว้มาเลี้ยงน้องให้โตข้างนอกเอา✌️

ก่อนหน้านี้34+น้ำหนักลูก2131g ส่วนตอนนี้36+4น้ำหนักลูก2931g หิวบ่อยแต่เน้นพวกนมมากๆ กินทุกอย่างที่อยากกิน😂เลยค่ะ

บ้านนี้35+3นน.2100กรัม คุณหมอบอกว่าน้องไม่เล็กไม่ใหญ่ คุณแม่ไม่ต้องกังวลมากนะคะ แข็งแรงก็โอเคแล้วค่ะ

ตอน34วีค5วันน้องนน.3068กรัมซาวด์​อีกที36วีค5วันนน.น้องไม่เพิ่มค่ะอาจจะเป็นเพราะเราไม่สบายหลายวัน

บ้านนี้ซาวเมื่อตอน32วีคน้ำหนักลูก2433 แต่ตอนนี้37วีค4วันแล้วยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ

แม่เรามาซาววันนี้ 36+3 สีคหมอบอก 2200 เหมือนกัน บางทีซาวไม่ตรงนะแม่ ตอน 35 วีค หมอบอก 2500 😂😂😂

กินนมถั่วเหลือง กินน้ำเต้าหู้ค่ะแม่ที่เค้ากินประจำ เช้าเย็น 36+3 2920 ซาวด์ล่าสุด