36+4 น้ำหนักลูก2151g

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลูกเท่าไรบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ36+4 แต่น้ำหนักน้องยัง2151gอยู่เลยค่ะ แม่ๆว่าน้ำหนักน้องยังน้อยไปไหมค่ะ

30 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ น้ำหนักน้องก็ด้วย😅 พึ่งไปหาคุณหมอมาวันนี้เลย

36+4 เท่ากันเลยค่ะ เพิ่งไปพบหมอวันนี้ นน. อยู่ที่ 2,700 g นัดผ่า 15 ต.ค. นี้ละคะ

9mo ago

นัดผ่าวันเดียวกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้น้ำหนักแอบน้อยเหมือนกันค่ะ ซาวน์วันนี้36+5 2400เอง

บ้านนี้35+3น้ำหนัก1962เอง หมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์ เครียดสุด😔

นน.36+1 3081g ค่ะ ซาวด์ตอน32w1,570 ขึ้นแบบก้าวกระโดดมากค่ะ

แม่36+4เหมือนกันค่ะน้ำหนักน้อง2692gค่ะ กำหนด23ตุลา

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน34+3วีคน้ำหนักน้อง2351ค่ะ

บ้านนี้36+1 หนัก2530กรัมเองค่ะ ไม่ตามเกณฑ์เลย

36+4 ซาวด์ล่าสุดวันนี้ น้ำหนัก 2,982 กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 34วีค 2600 กำหนด31ตุลาจ้า