น้ำหนักขึ้นไวมาก

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นไปบ้าง แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้น อาทิตย์ละ 1กิโล อาทิตย์ที่แล้วชั่งได้ 71 กิโล อาทิตย์นี้มา 72 แล้ว ขึ้นมา 12 กิโลแล้ว จะเกินเกณฑ์มั่ย

1 ตอบกลับ

ระวังนิดค่ะแม่ เสี่ยงเบาหวาน ความดัน

4y ago

😉😉