บำรุงครรภ์

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะแต่ลูกตัวเล็กบ้างค่ะ ตอนนี้28สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น15กก. แต่หมอซาวด์ อ่านค่าน้ำหนักลูกยังตัวเล็กอยู่เลยค่ะ ใครมีวิธีบำรุงลูกบ้างค่ะ กินไข่ไม่ได้ค่ะ แพ้ไข่ กินกล้วยก็อ้วกตลอดเลย กินนมมาแทบทุกยี่ห้อ ใครมีวิธีแนะนะทีนะคะ

1 ตอบกลับ

โปรตีนอย่างอื่นค่ะ เนื้อหมูไก่ปลาแซลม่อนก็โอเมก้าเยอะ น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า อาหารที่ให้พลังสูง