คำถาม

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างค่ะบ้านนี้น้ำหนักปกติ74พอไปฝากรอบแรกตอนน้องได้9วีคก้74พอไปฝากอีกรอบนึงขึ้นมา4ขีดค่ะแล้วไปหาหมออีกล่าสุดขึ้นมาอีก4ขีดค่ะ หมอถามว่ากินข้าวบ้างไหมกินปกติค่ะแต่น้ำหนักขึ้นน้อยมากตอนนี้18+2วีคแล้วขึ้นมาเป็น76 แม่ๆว่ามันขึ้นน้อยไปไหมค่ะปกติ4เดือนมันต้องขึ้นกี่กิโลค่ะพึ่งท้องแรกยังไม่รู้อะไรมากค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ชั่งครั้งสุดท้ายตอนเข้าห้องคลอดน้ำหนัดขึ้นจากก่อนท้อง 3.3โลเองแต่ท้องใหญ่ น้องออกมา3500กรัม

5y ago

ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

นี่25+2วีค น้ำหนักขึ้น1.5 kg.เองค่ะ ลูกก็แข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ อย่ากังวลเลยแค่ลูกแข็งแรงก็พอ

ทางนี้ 36 w นน.ขึ้นมาแค่ 4 โลค่ะ แต่น้ำหนักน้องดีค่ะ หมอก็บอกว่าน้ำหนักแม่และลูกดีนะคะ

น้ำหนักตอนท้องเราขึ้นมาแค่7โลเองจ้า คลอดมาลูกหนัก 3160 ไม่ต้องเครียดนะคะคุณแม่

บ้านนีขึ้นเดือนละโลคะก่อนท้อง40_ตอนนี27สัปดาห์45.4คะ น้ำหนักน้องปกติคะ

ปกติค่ะ น้องรัวนิดเดียวเองค่ะ 18+2วีคน้อหนักแค่ร้อยกว่ากรัมเองจ้า

น้อยเหมือนกันค่ะ ตอนนี้30+3wแล้ว น้ำหนักขึ้น จาก50. เป็น54. เองค่ะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง68ตอนนี้16วีคแล้วขึ้นมา68.5จ้า

บ้านนี้น้ำหนักยังไม่เท่าก่อนท้องเลยค่ะ 31w

บ้านนี้ก่อนท้อง 45 พอใกล้คลอดหนัก 52 เองค่ะ