คำถาม

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างค่ะบ้านนี้น้ำหนักปกติ74พอไปฝากรอบแรกตอนน้องได้9วีคก้74พอไปฝากอีกรอบนึงขึ้นมา4ขีดค่ะแล้วไปหาหมออีกล่าสุดขึ้นมาอีก4ขีดค่ะ หมอถามว่ากินข้าวบ้างไหมกินปกติค่ะแต่น้ำหนักขึ้นน้อยมากตอนนี้18+2วีคแล้วขึ้นมาเป็น76 แม่ๆว่ามันขึ้นน้อยไปไหมค่ะปกติ4เดือนมันต้องขึ้นกี่กิโลค่ะพึ่งท้องแรกยังไม่รู้อะไรมากค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

27 ตอบกลับ

ก่อนท้องน้ำหนัก 60 ตอนนี้ 36w2d น้ำหนัก 64

ตอนนี้เรา7เดือนขึ้นมา4โลเองคะ

บ้านนี้ 16 weeks ขึ้นโลนิดๆเองค่าาา

บ้านนี้16วีคขึ้นกิโลเดียวค่ะ

บ้านนี้ 7 โล น้องออกมา 3665

บ้านนี้ก้อขึ้นน้อยจร้า

บ้านนี้14w ขึ้น 1โลค่ะ