น้ำหนักแม่

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้าง แม่บ้านนี้น้ำหนักหลังจากหาหมอห่างจากรอบที่แล้ว3อาทิตย์น้ำหนักแม่ขึ้นแค่ครึ่งกิโลเอง แต่น้ำหนักน้องปกติตอนนี้ท้องได้ 30 week

น้ำหนักแม่
61 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงแรกๆขึ้นแต่หลังๆขึ้นทีละโล

มามี 25 w 2 d น้ำหนักคืน 7 โล ตอนท้อง 55 ตอนนี้ 62

บ้านนี้ท้องที่แล้วขึ้น 5โลค่ะ ลูกออกมา 3900

5y ago

คลอดเองค่ะ

เรา38วีคแล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่ 5 กิโลค่ะ

ดีแล้วค่ะ ขึ้นทีละหน่อยดีกว่าลดนะคะ

บ้านนี้​ 6 เดือนแล้ว ขึ้น​ 2 โลเองค่ะ

น้ำหนักน้องปกติ ก็ไม่ต้องกังวลค่า

บ้านนี้ตอนท้องขึ้นเดือนละ 1-2 โลค่ะ

บ้านนี้ทอ้ง8เดือนขื้นมา5โลเอง

บ้านนี้ขึ้น 10 โลคะ ตอนนี้ 38 wแล้วคะ