น้ำหนักแม่

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้าง แม่บ้านนี้น้ำหนักหลังจากหาหมอห่างจากรอบที่แล้ว3อาทิตย์น้ำหนักแม่ขึ้นแค่ครึ่งกิโลเอง แต่น้ำหนักน้องปกติตอนนี้ท้องได้ 30 week

น้ำหนักแม่
61 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องปกติไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้ท้องได้ 35w ขึ้น 12 โลเองค่ะ

เป็นค่ะ บางครั้งลดลงไปอีก 2-3 ขีด

บ้านนี้34wนน.ขึ้นมา17โลเเล้วจ้าา

น้ำหนักลูกปกติก็หายห่วงค่แม่

ก่อนท้อง64 ตอนนี้34วีค หนัก72ค่ะ

กินไข่ ดื่มนมเยอะๆ นะค่ะ

ขึ้นน้องลงลูก โอเคนะค่ะ

น้ำหนักจะค่อยๆขึ้นค่ะ

แม่บ้านนี้30wขึ้นมา4โล