น้องถ่ายท้อง

แม่ๆบ้านไหนน้องได้6เดือนกว่าบ้างค่ะเจอปัญหาน้องถ่ายเหลวมั้ยค่ะ บ้านนี้น้องถ่ายเหลวมา1อาทิตแล้วค่ะ จะเปนรัยมั้ยค่ะถ้าไม่ได้ไปหาหมอ?

1 ตอบกลับ

ไปฟาหมอดีกว่านะคะ อาจเปนโรต้าได้ เด้กไวนี้ชอบจับอะไรเข้าปาก อาจเกิดจากไวรัสหรือแบคทีเรียได้ค่ะ