ขอวีธีให้ลูกกลับหัวแบบได้ผลจริง

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 35 วีค ลูกยังไม่กลับหัว หมอให้เวลา 2 อาทิตย์ ถ้าไม่กลับ จะนัดวันผ่าคลอด อยากคลอดวิธีธรรมชาติ แม่ท่านไหนเคยทำแล้วได้ผล หรือแนะนำได้ มีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอวีธีให้ลูกกลับหัวแบบได้ผลจริง
1 ตอบกลับ

ต้องรอให้น้องกลับเองค่ะ