เสียงการหายใจของลูก

แม่ๆบ้านไหนน้องมีอาการหายใจคลืดคลาดตลอดเวลามั้งค่ะทั้งเวลานอนหลับ เวลากินจะเหมือนคนเป็นหวัดตลอดเวลาทั้งๆที่นัองไม่ได้เป็นหวัดน่ะค่ะ.. น้องมีอาการตั้งแต่คลอดออกมาตอนแรกคิดว่าเดี๋ยวก้อคงหาย..พอยุๆมาน้องหายใจเหมือนค่ะ เสียงเหมือนเดิมค่ะคลืดคลาด..พอจะมีแนวทางแบบไหนมั่งค่ะ หมอไหนเก่ง

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องพึ่งหมอค่ะ พึ่งคุณแม่จับเรอเท่านั้น อย่าให้นมเยอะจนเกินไป ดูที่ปริมาณด้วย บ้านนี้7เดือน ยังให้มื้อละ 4 oz. เองค่ะ จับเรอให้นาน นอนหมอนสูงกันกรดไหลย้อน