ท้อง 34 w2d น้องไม่ค่อยดิ้น

แม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นนน้อยลงบ้างไหมคะ ปกติไหม เพราะอ่านเจอมาว่า เขามีพื้นที่ดิ้นน้อยลง เลย ไม่ค่อยดิ้นจริงหรือเปล่า แอบกังวลมากค่ะ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยลงจริงค่ะ แต่ต้องดิ้นถึง10ครั้งต่อวันนะคะ