34​W2D​ หน้ามืด​ หายใจไม่สะดวก​ อันตรายมากมั้ยค่ะ

34​w2d.​ วันนี้นั่งอยู่ดีดี​ มีอาการหน้ามืด​ หายใจไม่สะดวก​ เกิดจากสาเหตุอะไร​ อันตรายมากมั้ยค่ะ ควรไปหาหมอมั้ย​ แม่ๆๆ​บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแก่จะเป็นแบบนี้ค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้น