ท่านอน

แม่ๆบ้านไหนน้องชอบอยู่บริเวณเอวข้างขวาบ้างคะบ้านนี้แม่นอนตะแคงซ้ายได้อย่างเดียวเลยเมื่อยมากจะตะแคงขวาก็ไม่ได้เพราะน้องอยู่ฝั่งขวาตลอดกลัวจะไปทับเขาตะแคงได้แปปๆก็ต้องกลับไปตะแคงซ้าย?

1 ตอบกลับ

ตะแคงซ้ายได้คือดีแล้วค่ะ

4y ago

ตะแคงแล้วน้องดิ้นหนักมากค่ะแบบว่าไม่ยอมให้แม่ตะแคงขวาเลยเป็นท้อ😩