นับลูกดิ้นยังไง

แม่ๆบ้านไหนนับลูกดิ้นยังไงคะ แม่บ้านนี้หมอบอกให้นับลูกดิ้นแม่นับไม่เป็น ลูกชอบดิ้นตอนตื่นนอนตอนหิวจะดิ้นงี้ค่ะนับมั้ยคะหรือนับแค่ตอนหลังอาหาร3มื้อคะ แม่บ้านนี้งงมาก

1 ตอบกลับ

ในแอปมีหมวดนับลูกดิ้นนะคะแม่เข้าไปตรงอื่นๆอ่ะค่ะมันมีให้เลือกอยู่ หมอเราบอกให้นับช่วงหลังกินข้าวค่ะน้องจะดิ้นเยอะ ในแอ็ปจะจับเวลานับ1ชั่วโมงค่ะ แล้วแม่ก็สังเกตุเอาว่าแต่ละวันดิ้นเยอะน้อยแค่ไหน ถ้าปกติดิ้นเยอะแล้วอยู่หายไปเกินครึ่งของที่ดิ้นปกติ ควรรีบไปพบหมอค่ะ