นับลูกดิ้นยังไง

คุณหมอให้นับลูกดิ้นแต่ลูกคนแรกยังนับไม่เป็นแม่ๆมีวิธีนับยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

นับหลังมื้ออาหารค่ะ ภายใน 1 ชม ต้องดิ้นสามครั้งขึ้นไป รวมแล้ว ดิ้นวันละ 10 ครั้งขึ้นไป ปกติค่ะ

นับลูกดิ้นยังไงค้ะ ตอนนี้หนู12 สัปดาห์