ธีมธันวาคม

แม่ๆบ้านไหนธีมธันวาคมกันบ้างเอ่ย กี่วีคกันแล้วน้องดิ้นเก่งไหม แม่บ้านนี้23w5d น้องดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะตอนกลางคืนแม่แทบไม่ได้นอน😅🥰

33 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ว่าเเต่เเม่คลอดวันไหนคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 17 ธันวาคมค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้24ธันวาคมจ้า

บ้านนี้23w6dวันดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะดิ้นเก่งแต่เฉพาะกลางวัน😊

2y ago

ดีมากแม่จะได้มีเวลานอนพักผ่อน😁

ธันวาคมค่ะ25 3 ดิ้นเก่งมากแสบมากๆด้วยค่ะคุณหมอนี้กุมขมับเลย

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่และตัวน้อยจ้า🥰

26w4d ดิ้นเก่ง แต่จะไม่กวนแม่เวลานอน😂 จะดิ้นตอนที่แม่ตื้น

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กน๊า🥰

23w 3d ดิ้นเด่งมากเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะช่วง 4 ทุ่ม-ตี 2🤣🤣🤣

2y ago

ใช่ค่ะ🤣🤣

26w ลูกคนแรกแยกไม่ค่อยออกเลยคะ ดิ้นแล้วเป็นแบบไหน🥹

26w2วันจร้าดิ้นเก่งมาก​ โดยเฉพาะเวลาคุณพ่อเขาคุยด้วย

2y ago

บ้านนี้พ่อคุยด้วยเงียบกริบพอกับแม่แค่ลูบหน้าท้องก็เหมือนเปิดเพลงให้เต้น😅😅

25+5ค่ะ ดิ้นเก่งแต่ไม่มีปัญหากับการนอนค่ะ ดิ้นไม่แรง

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่และน้องน๊า🥰🥰

23w5dเท่ากันเลยค่ะ ตอนกลางคืนไม่ได้นอนเหมือนกันค่ะ

2y ago

ดิ้นก็เก่งกินก็เก่งหิวได้ตลอดเลยแม่😅🥰

25วิกแล้วคร่า ดิ้นเก่งมาก อยากเจอน้องแล้ว😁😁😁