สอบถามแม่ๆค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องไม่ออกบ้างคะ ท้องแรกตอนนี้13wแล้วค่ะ แต่ท้องแบนมาก แม่เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วค่ะ ก่อนท้องน้ำหนักอยู่ประมาณ40ตลอด และตั้งแต่ท้องจนตอนนี้แพ้ท้องหนักมาก แทบจะทานอะไรไม่ได้ อาเจียนทั้งวัน กินอะไรไปก็อาเจียนออกมาหมด จนต้องเข้าโรงพยาบาลให้น้ำเกลือไป1รอบ ตอนนี้แม่กังวลมากค่ะ เพราะเดิมทีก็เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว พอแพ้ท้องหนัก น้ำหนักยิ่งลงไปอีก และท้องก็ไม่ออกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราท้องเริ่มออก20วีคค่ะ