เล่นน้ำสงกรานต์

แม่ๆบ้านไหนท้องไตรมาสแรกเคยแอบเล่นน้ำสงกรานต์บ้างคะมันจะสงผลอะไรมั้ยเราท้องไตรมาสแรกคะร้อนอยากเล่นน้ำเหมือนคนอื่น😁

1 ตอบกลับ

ไม่เกิดอุบัติเหตุไม่อันตรายคะ

6mo ago

พอดีว่าอาการมันร้อนเกินบ้างที่ก็อยากเล่นน้ำเหมือนคนอื่นเขาค่ะ