เล่นน้ำสงกรานต์ - วันไหลได้ไหม

ตอนนี้ ชลบุรียังมีเล่นน้ำ สงกรานต์วันไหลบางแสน ท้องอ่อน 3 เดือน เล่นได้ไหม หรือแม่ๆคนไหน เล่นสงกรานต์แล้วบ้าง มีผลอะไรมั้ย ตอนนี้อยากเล่นมาก อดใจไม่ได้ 😭

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าเล่นได้นะคะแม่ ถ้าแม่ไม่ได้มีปัญหาสุขภาพใดๆที่คุณหมอห้าม (ส่วนตัวเราเล่นมาสองวันแต่แค่ไปนั่งกับกลุ่มเพื่อนๆเฉยๆค่ะไม่ได้ลุกเดินเยอะแยะอะไรมากมายค่ะ อยู่บ้านแล้วมันเหงา 😂) แต่ให้ระวังเรื่องของการเกิดอุบัติเหตุลื่นล้มหรืออื่นๆด้วยนะคะ เซฟตัวเองเซฟตัวเล็กด้วยน้า 😊

บ้านนี้ท้อง 3 แล้ว ไม่กล้าเล่นค่ะ กลัวลื่น ท้องอ่อนๆ แท้งง่าย ไหนจะคนเยอะๆอีก บ้านนี้ว่า แอบเสี่ยงไปหน่อย เลยได้แต่เซฟตัวเองนอนอยู่บ้านดีกว่า