เกินกำหนดคลอด

ใครมีอายุครรภ์40+สัปดาห์​แล้วยังไม่มีอาการจะคลอดบ้างคะ

5 ตอบกลับ

แนะนำให้รีบไปหาหมอนะคะเพราะถ้าเราปล่อยไว้นานรกจะเสื่อมทำให้ลูกเสียชีวิตในท้องได้

เราครบ40สัปดาห์วันนี้ค่ะแต่ยังไม่มีอาการจะคลอดเลย อึดอัดมากบอกตรงๆ หายใจไม่ค่อยออก

หมอได้นัดผ่าคลอดให้มั๊ยคะ เพราะถ้าเกินนานๆก็ไม่ดีนะคะ รกจะเสื่อม

บ้านนี้ 40 w ก็ยังไม่มีวี่แวว อยากคลอดจะแย่

อาจจะฉีดยากะตุ้น หรือผ่า