ท้อง5-6วีค

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วรู้สึกเหมือนไม่ท้องบ้างค่ะ พอดีเราไม่มีอาการเหมือนคนท้องเลย.ตอนแรกรู้สึกคัดนม.แต่หายไปแล้ว..กังวลมาก..เคยแท้งมาแล้ว.

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เลือดออกก็ปกติค่ะบางคนไม่แพ้เลย เหมือนก่อนท้อง ไม่ต้องกังวลค่ะ

4y ago

ถ้ามีเลือดออกให้รีบหาหมอนะคะ มีเลือดออก=เสี่ยงแท้งคุกคาม