ท้อง

แม่บ้านไหนท้อง6เดือนกว่าท้องไม่ออกบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่ออกเลย นำ้หนักขึ้น มาแค่5-6โลเอง กังวลมาก กลัวลูกจะตัวน้อย

1 ตอบกลับ

ท้องแรกจะออกช้าค่ะ บ้านนี้4เดือนเหมือนคนไม่ท้อง แบบมาก 😅 แต่ซาวด์แล้วน้องโตตามเกณฑ์ค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นมาแค่ 4 กก. ถ้าซาวด์แล้วน้องโตตามเกณฑแม่ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดหน้าท้องค่ะ บางคนท้องใหญ่แต่น้องตัวเล็กก็มี ท้องเล็กหรือใหญ่ขึ้นอยุ่กับหลายปัจจัย เช่นบางคนมีหน้าท้องก่อนตั้งครรภ์อยุ่แล้ว น้ำคร้ำเยอะ กินเยอะน้ำหนักเกินค่ะ