แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วรักแร้ดำบ้างค่ะ แล้วต้องทาอะไรถึงหาย หรือว่าหายเองค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากฮอร์โมนนะคะ เดี๋ยวนั้นจะดีขึ้นหลังคลอด อาจจะเอาครีมที่ปลอดภัยกับคนท้องและให้นมลูกทาได้ มีหลายแบรนด์เลยค่ะที่สำหรับแม่ๆ