ท้องไม่ออกท้องเล็กเหมือนคนไม่ได้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนท้องแรกแล้วท้องไม่ออกมีมั้ยคะ คือแอบกังวลกินเก่งมากแต่ท้องไม่ออกเหมือนคนไม่ท้องเลย แบบนี้ต้องทำไงคะ ท้องแรก27+1dคนอื่นที่ท้องพร้อมๆกันคือท้องเขาโตกว่าเราอีก กังวลมากก

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญนะคะเเม่ สำคัญตรงที่ว่าลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์ เเข็งเเรงหรือป่าว เเม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวพอเราสู่ช่วง28-32weekท้องก็เริ่มจะออกค่ะเเม่

ยึด นน ที่หมอแจ้งดีกว่านะแม่ ถ้าหมอว่าปกติก้พอแล้วค่ะ