เคล็ดลับเลี้ยงลูกแฝด

แม่ๆบ้านไหนท้องแฝดบ้างคะ บ้านนี้ได้ 32W แล้วตื่นเต้นมากๆ รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำ หรือ แนะแนวทางในการเตรียมตัวคลอด การเลี้ยงหน่อยค่ะ 🙏🏻#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมคลอด แม่เตรียมของให้ครบนะคะ จะได้ไม่กังวลมาก ส่วนเวลาคลอดถ้าธรรมชาติแม่ต้องพยายามตั้งสติ ฟังหมอและพยาบาลดีดี ฝึกหายใจเวลาคลอดด้วย