สะดือแบบนี้ ญ รือ ช ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องแบบไหนได้ลูกสาว ท้องแบบไหนลูกชายค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ 21wค่ะ

สะดือแบบนี้ ญ รือ ช ค่ะ
8 ตอบกลับ

การดูท้องดูสะดื้อว่าได้เพศชายหรือหญิงไม่ได้ค่ะเพราะท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะบางคนท้องแหลมผุ้ชายบางคนท้องแหลมผุ้หญิงก็มีถ้าบางคยท้องกลมมลผุ้ชายก็มีท้องกลมมลผู้หญิงก็มีค่ะเราจะสังเกตท้องหรือสะดือจะไม่แน่ชัดว่าคลอดจะได้ผลที่รุ้จากการดูสะดือไม่ได้ค่ะแม่

เชื่อไม่ได้ค่ะต้องซาวด์ บ้านนี้มีแต่คนทัก ท้องกลมมากได้ลูกสาว.100คนทั้ง100 ทักได้ลูกสาว อัลตร้าซาวด์อยู่ทุกเดือนจู๋ชัดสะขนาดนั้น555

บอกไม่ได้ค่ะ ถ้าดูสะดือแล้วบอกเพศได้ หมอไม่ต้องมีเครื่องซาวแล้วค่ะ

2y ago

มีลูกแล้วค่ะ ประสบการณ์การดูสะดื้อหรอค่ะ เรื่องแบบนี้ต้องไปถามคนแก่ๆ ค่ะ ประสบการณ์ที่เจอคนแก่ทักเรื่องท้องเยอะมากพูดว่าได้ผู้หญิงชัว แต่ออกมาผู้ชายค่ะ ไม่เชื่อเรื่องพวกนี้

บ้านนี้ท้องกับสะดือเป็นแบบนี้เลย ได้ ชายค่ะ

ของเราหนังท้องหนาได้ผู้ชายค่ะ

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะคุณแม่

ต้องซาวด์ดูนะคะแม่

ต้องซาว์ดค่ะแม่