อยากทราบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องแบบนี้บ้างมั้ยคะ แล้วลักษณะท้องแบบนี้ จะเป็น ญ/ช คะ? 23+2w แล้วค่ะ บางคนก็ว่าท้องเล็ก บางคนก็ว่าท้องใหญ่ แม่ๆว่าไงกันบ้างคะ เป็นเหมือนบ้านนี้หรือเปล่า???

อยากทราบค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะแม่ ปกติค่ะ^^

5y ago

ขอบคุณค่ะ หายกังวลเลยค่ะ^^

ท้องกำลังสวยเลยค่ะ